Trang chủ
   Văn bản mới ban hành
   Liên kết website   Webiste các đơn vị
  
   Giá vàng trong nước
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
   Thống kê website
Viếng thăm
801307
Các trang xem
1116114
Đang onlines
18
   
An toàn thực phẩm không chỉ vì người tiêu dùng 8/4/2016
(Nguồn: Báo Điện tử Chính phủ) Bảo đảm an toàn thực phẩm chính là nâng cao chất lượng nông sản, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành nông nghiệp. Đồng thời cũng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giống nòi, tăng tuổi thọ và sức khỏe của người Việt Nam.
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm 8/4/2016
(Nguồn: Báo Công Thương Điện Tử) Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị yêu cầu Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP).
Chống vi phạm sử dụng chất cấm trong chăn nuôi: Phải tiến hành thường xuyên, liên tục 6/28/2016
(Nguồn: Báo Công Thương Điện Tử) Đây là chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) tại Hội thảo “Quản lý sử dụng chất cấm trong chăn nuôi và các vấn đề đặt ra” được tổ chức sáng nay (25/4) tại Hà Nội.
Nhân rộng các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn 4/19/2016
(Nguồn: Báo Điện tử Chính phủ) Xây dựng và nhân rộng các hộ nông dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.
Bộ Công Thương: Tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm 4/1/2016
(Nguồn: Báo Công Thương Điện Tử) Thực hiện trách nhiệm quản lý bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), năm 2015, Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương đã tham mưu cho lãnh đạo Bộ kịp thời ban hành các văn bản chỉ đạo công tác quản lý VSATTP.
Tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm 1/6/2016
(Nguồn: Báo Công Thương Điện Tử) Để bảo đảm sức khỏe cho người dân, các ngành chức năng sẽ đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) từ nay đến hết Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa lễ hội 2016 .
Tổ chức chiến dịch kiểm tra ATTP dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2/12/2015
(Nguồn: Cổng TTĐT Chính phủ) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương tổ chức chiến dịch thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
Nỗ lực quản chặt an toàn thực phẩm 2/12/2015
(Nguồn: Báo Công Thương Điện Tử) Mặc dù đã nỗ lực trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), song tình trạng vi phạm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm vẫn rất phổ biến. Trong khi đó, công tác quản lý ATTP vẫn chưa đủ mạnh để siết chặt thực trạng này.
Tăng cường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm 10/29/2014
(Nguồn: Báo Điện tử Chính phủ) Cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm của người dân tăng cao. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, sức khỏe cộng đồng, chủ động phòng tránh các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra, các bộ, ngành, địa phương đã lên kế hoạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Tiếp tục đẩy mạnh kiểm tra ATVSTP 2/19/2014
(Nguồn: Báo điện tử Chính phủ) Trong dịp Tết Nguyên đán 2014, cả nước không xảy ra ngộ độc thực phẩm, nhưng có trường hợp nhập viện do lạm dụng rượu.
 
Kết quả từ 1-10 (của 23) bài viết
Trang:1 - 2 - 3-- Đầu « Trước · Sau » Cuối
Trang Thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long.
Người chịu trách nhiệm chính: Giám Đốc Sở Công thương.
Địa chỉ: Số 2A Đường Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long.
Điện thoại: 070.3830330 - Fax: 070.3826347 - Email: scongthuong@vinhlong.gov.vn
Design by TTCNTT-Sở Thông Tin & Truyền Thông Vĩnh Long